TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT AN TOÀN KHU VỰC I

Đây là một công trình nhà nước được xây dựng gần 100 năm, từ thời Pháp và đang trong giai đoạn xuống cấp trầm trọng. Bằng kinh nghiệm, sự nỗ lực của tất cả đội ngũ, chúng tôi đã đem đến sự hài lòng và tín nhiệm của BAN LÃNH ĐẠO TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH I.

Chủ đầu tư: Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật An toàn Khu vực I

Địa chỉ: Số 2 Ngô Thì Nhậm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 
Diện tích: 450 m2
Thời gian hoàn thiện thiết kế và thi công: 3,5 tháng

Là tổ chức hàng đầu Việt Nam về kiểm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm, thử nghiệm, huấn luyện, giám sát và tư vấn kỹ thuật an toàn – TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH 1 tự hào là tổ chức kiểm định kỹ thuật an toàn tại Việt Nam được công nhận đủ năng lực giám định, thử nghiệm và hiệu chuẩn theo các chuẩn mực quốc tế.
Tòa nhà của Trung tâm Kiểm định 1 có vị trí đẹp, nằm trên con phố Ngô Thì Nhậm sầm uất. Tuy nhiên theo thời gian, công trình đã xuống cấp đi nhiều. 
Tìm đến “Xây Sửa Nhà Hà Nội” qua lời giới thiệu của người thân, Ban Lãnh Đạo Trung tâm đã dành cho chúng tôi sự tin tưởng và tín nhiệm ngay từ lần đầu gặp gỡ. 

Đây là một dự án mà bản thân đội ngũ KTS cũng như đội thi công đã gặp không ít khó khăn. Công trình gần 100 năm, được xây dựng từ thời Pháp nên tính đến thời điểm này, hạ tầng cơ sở bị xuống cấp trầm trọng. Bên cạnh đó, những hộ dân sống bên trong và xung quanh công trình cũng là một vấn đề nan giải…Cần làm thế nào để việc thi công vẫn diễn ra mà không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của các hộ dân là bài toán lớn mà chúng tôi cần tìm hướng giải quyết. Hơn nữa, trong việc thi công, “Xây Sửa Nhà Hà Nội” luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Vậy nên, bằng những giải pháp tính toán, cẩn trọng kĩ lưỡng, chúng tôi đã đưa ra những giải pháp khắc phục, quá trình thực hiện đạt hiệu quả cao. 
Các hạng mục chúng tôi thực hiện gồm:

– Khảo sát, đánh giá hiện trạng, đưa phương án cải tạo

– Thiết kế, thi công, cải tạo hoàn thiện

– Cung cấp đồ gỗ nội thất

Sau tất cả, những cố gắng của ” Xây Sửa Nhà Hà Nội” đã góp phần mang lại “diện mạo mới” cho Công trình TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT AN TOÀN KHU VỰC I.
———————————————————————————–
* Đơn vị thiết kế và thi công: Xây sửa nhà Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 4, số 164 Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội
 Hotline: 098.366.5099 (Mr Tuấn) / 096.469.1155 (Mr Luận)
 Website: www.xaysuanhahanoi.vn