Chủ hộ: Anh Phạm Văn Tam, B1606 D.’ Le Pont D’or Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Chủ nhà nhận bàn giao thô và có mong muốn hoàn thiện căn hộ theo phong cách hiện đại. Bắt được ý tưởng này, “Xây Sửa Nhà Hà Nội” đã đem đến cho anh Tam và gia đình sự trẻ trung, tinh tế và đậm chất cá tính riêng trong từng không gian của căn hộ.

Chủ hộAnh Phạm Văn Tam 
Địa chỉ: Căn hộ B1606 Khu chung cư cao cấp D.’ Le Pont D’or Hoàng Cầu, Đống Đa
Diện tích: 130m2
Thời gian hoàn thiện hồ sơ thiết kế nội thất: 22 ngày.

Chủ nhà nhận bàn giao thô và có mong muốn hoàn thiện căn hộ theo phong cách hiện đại. Bắt được ý tưởng này, “Xây Sửa Nhà Hà Nội” đã đem đến cho anh Tam và gia đình sự trẻ trung, tinh tế và đậm chất cá tính riêng trong từng không gian của căn hộ.
Trong thiết kế cũ của căn hộ được chia làm 02 phòng ngủ. Anh Tam đã tìm đến đội ngũ “Xây Sửa Nhà Hà Nội” với yêu cầu thiết kế nội thất:

– Chia thành 03 phòng ngủ gồm: 01 phòng ngủ Master, 02 phòng ngủ nhỏ cho con (1 bé trai và 1 bé gái)

– Phong cách thiết kế nội thất cho toàn bộ căn hộ theo hướng đơn giản với tông chủ đạo là màu trắng, kết hợp với những mảng tường gỗ tạo nên không gian trẻ trung, hiện đại và sang trọng. 

Điểm ấn tượng nhất trong thiết kế phòng khách, “Xây Sửa Nhà Hà Nội” đã ứng dụng trần xuyên sáng Barrisol với hình ảnh của hai chiếc lá cách điệu. Sự sáng tạo này giúp không gian phòng khách thêm ấn tượng, ánh sáng hài hòa, điểm nhấn độc đáo cho căn hộ của gia đình.

“Xây Sửa Nhà Hà Nội” đã hoàn thành thiết kế nội thất căn hộ theo đúng yêu cầu của chủ nhà và được đánh giá cao bởi tính sáng tạo, thẩm mỹ.

———————————————————————————–
Đơn vị thiết kế và thi công: Xây sửa nhà Hà Nội 
Địa chỉ: Tầng 4, số 164 Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội
 Hotline: 098.366.5099 (Mr Tuấn)/096.469.1155 (Mr Luận)
 Website: www.xaysuanhahanoi.vn