XÂY NHÀ THÔ TRỌN GÓI

Phần thô có vai trò rất quan trọng đến sự bền vững, ổn định của ngôi nhà. Do vậy, “Xây nhà thô trọn gói” là gói dịch vụ được nhiều người lựa chọn tại “Xây Sửa Nhà Hà Nội”. Gói dịch vụ này giúp chủ nhà yên tâm về chất lượng, độ ổn định công trình và có thể chủ động lựa chọn vật liệu hoàn thiện theo sở thích, nhu cầu của mình.

Xem chi tiết

ĐỒ GỖ GIA ĐÌNH

Chắc Bạn đồng ý với tôi rằng: Con người không thể hoàn hảo nếu thiếu đi phần quan trọng nhất đó là TÂM HỒN. Với ngôi nhà của Bạn cũng vậy! Hẳn nó sẽ mất đi sức sống nếu bỏ qua phần tất yếu đó chính là NỘI THẤT. Hãy đế “Xây Sửa Nhà Hà Nội” chúng tôi chăm chút TÂM HỒN cho NGÔI NHÀ CỦA BẠN nhé!

Xem chi tiết

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết kế kiến trúc có một vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng ngôi nhà. Nếu bạn đang có ý định xây dựng ngôi nhà cho mình một cách nghiêm túc mà chưa có hồ sơ thiết kế kiến trúc thì tôi khuyên bạn nên suy nghĩ lại. Thiết kế kiến trúc quyết định đến 80% chất lượng ngôi nhà của bạn. Vậy, hãy để “Xây Sửa Nhà Hà Nội” giúp bạn có một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc tốt nhất.

Xem chi tiết

XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng “Xây Nhà Trọn Gói” gần như là lựa chọn của hầu hết mọi người vì tính tiện lợi và hiệu quả để có được ngôi nhà như ý. Khi mà thời gian ngày càng trở lên quý giá, không ai muốn tự mình đi chọn mua từng viên gạch, từng bao xi măng để xây nhà. Bởi điều đó thực sự làm bạn lãng phí về thời gian, không đảm bảo kỹ thuật khi chưa đủ chuyên môn.

Xem chi tiết