Văn phòng Huawei Việt Nam, tòa nhà Charmvit Plaza, Trần Duy Hưng, Hà Nội

Với diện tích 1300m2, yêu cầu của chủ đầu tư là tạo ra không gian năng động, linh hoạt phù hợp cho sự phát triển bền vững, lâu dài của Huawei tại Việt Nam. Đội ngũ “Xây Sửa Nhà Hà Nội” đã cam kết, tận tâm thực hiện và hoàn thành dự án đúng tiến độ, được Huawei đánh giá cao.

Chủ đầu tư: Công ty Huawei Việt Nam 
Địa chỉ: Tòa nhà Charmvit Plaza, Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Diện tích: 1300 m2
Thời gian hoàn thiện thiết kế: 30 ngày

Do nhu cầu phát triển mạng lưới tại Việt Nam, công ty TNHH Công nghệ Huawei đã thuê văn phòng tại tòa nhà Charmvit Plaza, Trần Duy Hưng, Hà Nội. Với diện tích 1300m2, yêu cầu của chủ đầu tư là tạo ra không gian năng động, linh hoạt phù hợp cho sự phát triển bền vững, lâu dài của Huawei tại Việt Nam. Đội ngũ “Xây Sửa Nhà Hà Nội” đã cam kết, tận tâm thực hiện và hoàn thành dự án đúng tiến độ, được chủ đầu tư đánh giá cao.

Đây là dự án thiết kế hợp tác cùng công ty GK Interior & Construction của Hàn Quốc. Một trong những dự án mà chúng tôi dành nhiều tâm huyết và được đầu tư kỹ lưỡng về mặt ý tưởng. Phương án của chúng tôi đưa ra được lựa chọn trong cuộc thi có 16 đơn vị thiết kế tham gia. Rất tiếc, dự án này chúng tôi chỉ tham gia ở giai đoạn thiết kế thi công, toàn bộ phần triển khai do công ty GK Interior & Construction Hàn Quốc thực hiện. 
Các hạng mục thực hiện trong dự án này:

– Thiết kế concept nội thất
– Thiết kế kỹ thuật thi công
– Lập tổng dự toán thi công
– Lên kế hoạch, tiến độ kiểm soát và thực hiện công việc

———————————————————————————-
* Đơn vị thiết kế và thi công: Xây sửa nhà Hà Nội 
* Địa chỉ: Tầng 4, số 164 Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội
* Hotline: 098.366.5099 (Mr Tuấn) / 096.469.1155 (Mr Luận)
* Website: www.xaysuanhahanoi.vn