Chủ nhà: Ông Giang, khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Dự án được bàn giao thô cho chủ nhà. Không đặt nặng chi tiết trong thiết kế, chủ nhà muốn chú trọng đến công năng, tính tiện nghi trong sử dụng. Bởi đây là ngôi nhà thứ 2 của chủ nhà mỗi khi anh và cả gia đình về Hà Nội công tác hoặc nghỉ ngơi.

Chủ nhà: Mr Giang 
Địa chỉ: Biệt thự song lập NV – 04B, Lô HH – 04, khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Diện tích đất: 245,5 m2. Diện tích xây dựng 3 tầng rưỡi là 455 m2.

Khu đô thị mới Việt Hưng nằm ở cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội. Dự án có vị trí thuận lợi, cách trung tâm thành phố 7km và gắn với nhiều tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 5, Quốc lộ 1B, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì. 

Căn biệt thự song lập của anh Giang thuộc khu đô thị mới Việt Hưng với diện tích đất là 245,5m2, diện tích xây dựng 3 tầng rưỡi là 455m2. Dự án được bàn giao thô cho chủ nhà. 

Không đặt nặng chi tiết trong thiết kế, anh Giang muốn chú trọng đến công năng, tính tiện nghi trong sử dụng vì đây là ngôi nhà thứ 2 của anh mỗi khi cả gia đình về Hà Nội công tác hoặc nghỉ ngơi.
“Xây Sửa Nhà Hà Nội” đã hoàn thành thiết kế nội, ngoại thất và được chủ nhà tin tưởng lựa chọn là đơn vị thi công trọn gói cho công trình.

Hiện toàn bộ thiết kế kỹ thuật thi công dự án đã hoàn thiện và chuyển sang giai đoạn lập dự toán và kế hoạch thi công. “Xây Sửa Nhà Hà Nội” sẽ cập nhật những hình ảnh mới nhất khi dự án bắt đầu triển khai.

———————————————————————————–
Đơn vị thiết kế và thi công: Xây sửa nhà Hà Nội 
Địa chỉ: Tầng 4, số 164 Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội
 Hotline: 098.366.5099 (Mr Tuấn)/096.469.1155 (Mr Luận)
 Website: www.xaysuanhahanoi.vn