Chủ hộ: Anh Long – Tiểu khu Nguyệt Quế – Khu đô thị Harmony

Thuộc tiểu khu Nguyệt Quế – Khu đô thị The Harmony mệnh danh là Khu đô thị sinh thái ven sông sang trọng và hiện đại bậc nhất Hà Nội, là bản hòa ca giữa kiến trúc và thiên nhiên nơi đây con người và cây cỏ giao thoa với đất trời. Với mong muốn tạo ra không gian mở ở tầng 1 để thiên nhiên, ánh sáng và gió tràn ngập mọi ngõ ngách trong ngôi nhà, sự hiện đại trẻ trung và gần gũi thiên nhiên

Chủ hộ: Anh Long

Diện tích đất: 90m2, tổng diện tích xây dựng 240m2.

Địa chỉ: NQ22-46, Tiểu khu Nguyệt Quế, Khu đô thị Harmony.

Thuộc tiểu khu Nguyệt Quế – Khu đô thị The Harmony mệnh danh là Khu đô thị sinh thái ven sông sang trọng và hiện đại bậc nhất Hà Nội, là bản hòa ca giữa kiến trúc và thiên nhiên nơi đây con người và cây cỏ giao thoa với đất trời.
Dự án nhận bào giao từ Vinhomes đã xây thô 4 tầng và hoàn thiện mặt ngoài. Với một mức kinh phí “hợp lý” đến mức khó tin HomePro đã hoàn thiện toàn bộ căn biệt thự với chi phí chỉ 1.4 tỉ đồng.

Với mong muốn tạo ra không gian mở ở tầng 1 để thiên nhiên, ánh sáng và gió tràn ngập mọi ngõ ngách trong ngôi nhà, sự hiện đại trẻ trung và gần gũi thiên nhiên là những từ được HomePro nhấn mạnh ở dự án này. Công năng các tầng:
– Tầng 1: Phòng khách bếp và phòng ăn
– Tầng 2/3: 02 phòng ngủ
– Tầng 4: Phòng ngủ phụ, phòng thờ và sân phơi

————————————————————————————-
* Đơn vị thiết kế và thi công: Home Pro – Xây nhà trọn gói
* Địa chỉ: Tầng 4, số 164 Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội
* Hotline: 096.208.3623 (Mr Tuấn) / 096.469.1155 (Mr Luận)
* Website: www.xaysuanhahanoi.vn