Xây Sửa Nhà Hà Nội

Xây sửa nhà trọn gói

Nhà hàng Tinh Hoa Việt
Tinh Hoa Việt - Một trong những nhà hàng mà nhóm thiết kế chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết từ khâu lên ý tưởng đến khi thực hiện. Giống như tên gọi của nhà hàng, Tinh Hoa Việt mang tất cả sự tinh túy, cái hồn của dân tộc, cổ kính, trang nghiêm nhưng vẫn thật gần gũi, mộc mạc và chân thực.
Go to link
TÒA NHÀ VĂN PHÒNG KẾT HỢP NHÀ Ở GIA ĐÌNH SỐ 16 VÕ CHÍ CÔNG
Chủ nhà: Mr Quảng Địa chỉ: Đường Võ Chí Công, Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội Diện tích đất 155m2. Gồm: 1 tầng hầm và 6 tầng nổi Thời gian thiết kế, thi công và hoàn thiện công trình: Cuối năm 2016
Go to link
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT AN TOÀN KHU VỰC I
Một trong những dự án mới nhất vừa được hoàn thiện của "Xây Sửa Nhà Hà Nội". Đây là một công trình nhà nước được xây dựng gần 100 năm, từ thời Pháp và đang trong giai đoạn xuống cấp trầm trọng. Bằng kinh nghiệm, sự nỗ lực của tất cả đội ngũ, chúng tôi đã đem đến sự hài lòng và tín nhiệm của BAN LÃNH ĐẠO TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH I.
Go to link
Chủ hộ: Cô Hằng - 2202 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
Một trong những vị khách hàng lớn tuổi, đáng kính của "Xây Sửa Nhà Hà Nội", đó là cô Hằng - chủ căn hộ cao cấp 2202 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Cô tự nhận mình là người đơn giản nên khi chia sẻ với chúng tôi nguyện vọng của mình, cô nói: "Hãy thiết kế cho cô một nơi gọi là nhà đúng nghĩa!" Nguồn cảm hứng từ câu nói ấy đã giúp chúng tôi luôn nỗ lực và tận tâm thật nhiều để "tặng" cô "nơi gọi là nhà đúng nghĩa".
Go to link
Chủ hộ: Anh Mạnh - 1702 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
Sở hữu căn hộ hạng sang bậc nhất Thủ đô - Vinhomes Nguyễn Chí Thanh Hà Nội với diện tích 167 m2, anh Mạnh mong muốn tổ ấm của mình mang phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn thật tinh tế. Và đội ngũ thiết kế "Xây Sửa Nhà Hà Nội" đã không phụ sự tin tưởng và tín nhiệm của anh. Dự án thiết kế nội thất đã hoàn thành vào tháng 6 - năm 2016.
Go to link
Chủ đầu tư: Công ty CP Hàm Nghi - 1501 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
Chưa bao giờ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh lại HOT như vậy! Liên tục các dự án của "Xây Sửa Nhà Hà Nội" và khách hàng được chốt và triển khai tại đây.Thật không dễ để thuyết phục chủ đầu tư "dám" bỏ cả chục tỉ đồng để sở hữu căn hộ sang trọng rằng: Chúng tôi đáng tin tưởng và đủ năng lực để giao việc ngay. Nhưng sau tất cả, khi những ý tưởng và tâm huyết được truyền tải vào thiết kế thì mọi chuyện trở nên dễ dàng...Và câu chuyện của "Xây Sửa Nhà Hà Nội" với chủ đầu tư: Công ty CP Hàm Nghi cứ miên man như những người "bằng hữu".
Go to link
Chủ nhà: Mrs Hương, R1B Khu đô thị Royal City Hà Nội
Với diện tích 150m2 gồm 03 phòng ngủ, chủ nhà mong muốn có 01 không gian lớn liên hoàn từ phòng bếp, phòng ăn và phòng khách. "Xây Sửa Nhà Hà Nội" đã lên phương án thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện công trình này trong 30 ngày.
Go to link
Chủ hộ: Ông Nguyễn Mạnh Tiến - Ngõ 68, Cầu Giấy, Hà Nội
Đây là một trong những công trình đầu tay của "Xây Sửa Nhà Hà Nội" nhận thiết kế và thi công trọn gói. Biện pháp thi công chung tường với nhà hàng xóm đã được "Xây Sửa Nhà Hà Nội" giải quyết êm đẹp và được chủ nhà hai bên đánh giá rất cao.
Go to link
Chủ hộ: Ông Nguyễn Văn Hà, đường Vũ Duệ, Việt Trì, Phú Thọ
Một trong những dự án năm 2014 của chúng tôi là dự án căn hộ gần 1000m2 tọa lạc tại vị trí rất đẹp trên đường Vũ Duệ, thành phố Việt Trì."Xây Sửa Nhà Hà Nội" đã cung cấp cho chủ nhà dịch vụ Xây thô trọn gói, hoàn thiện ốp lát và cung cấp đồ gỗ nội thất.
Go to link
Chủ hộ: Ông Phạm Xuân Anh, Lê Văn Lương
Đây là dự án nhà chia lô một mặt tiền của ông Phạm Xuân Anh. Với diện tích đất nhỏ (40m2),"Xây Sửa Nhà Hà Nội" đã lựa chọn phương án bố trí lệch tầng nhằm tăng diện tích sử dụng và tạo được không gian thoáng mát cho tổng thể ngôi nhà. Công trình này được chúng tôi hoàn thiện thiết kế và thi công trọn gói trong thời gian 04 tháng.
Go to link
Chủ hộ: Bà Nguyễn Thị Minh, HS 1.32 khu đô thị Vinhomes Riverside
Dự án Biệt thự đơn lập HS 1.32 khu đô thị Vinhomes Riverside được "Xây Sửa Nhà Hà Nội" hoàn thiện thiết kế và thi công trọn gói trong thời gian 05 tháng. Công trình được chủ nhà đánh giá rất cao về chất lượng, thẩm mĩ và tiến độ hoàn thành.
Go to link
Chủ hộ: Bà Nguyễn Thị Nhiên - Số 6 /389 /8 Đường Lạc Long Quân, Hà Nội
Đây là dự án được "Xây Sửa Nhà Hà Nội" hoàn thành vào cuối năm 2010. Chúng tôi được chủ động từ thiết kế ý tưởng, thi công phần thô đến hoàn thiện đồ nội thất. Cùng với chủ nhà bám sát từng chi tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ, giảm thiểu những phụ phí không đáng có, "Xây Sửa Nhà Hà Nội" không chỉ nhận được sự yêu mến mà trên hết còn là sự tín nhiệm của khách hàng.
Go to link
Chủ hộ: Ông Hoa Văn Thi - Tổ 4 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Quy mô công trình gồm 4 tầng, diện tích mỗi sàn là 80m2. Thiết kế mặt bằng nhà chữ L với phong cách hiện đại, đơn giản. Ông Thi chọn "Xây Sửa Nhà Hà Nội" là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói để có được ngôi nhà như mong muốn.
Go to link
Showroom Nội thất Italia INTERNI, số 43 Thợ Nhuộm, HN
Hoàn thành năm 2010, Showroom nội thất INTERNI được cải tạo trên nền tòa nhà khung thép tiền chế 3 tầng. Chủ đầu tư mong muốn nâng thêm 1 tầng nữa phục vụ khối văn phòng và cải tạo lại toàn bộ nội, ngoại thất theo thiết kế mới. "Xây Sửa Nhà Hà Nội" đã hoàn thiện thiết kế và thi công Dự án trong thời gian 06 tháng.
Go to link
Chủ hộ: Ông Đặng Anh Trung, A7 Mountain I, Lương Sơn, Hòa Bình
Dự án nhà vườn Lương Sơn nằm trong khu địa hình bán sơn địa. Tổng diện tích khu đất là 700m2, diện tích xây dựng là 150m2. Tuy vị trí không thuận tiện đi lại, vận chuyển vật tư thi công khó khăn nhưng "Xây Sửa Nhà Hà Nội" vẫn hoàn thành đúng tiến độ cam kết với chủ đầu tư và được chủ đầu tư đánh giá cao.
Go to link
Biệt thự đơn lập Bằng Lăng 10, khu đô thị Vinhomes Riverside
Căn biệt thự đơn lập này nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Riverside - một trong những khu đô thị đẹp và đáng sống nhất Hà Nội. Với diện tích đất lên đến 500m2, chủ nhà đã lựa chọn "xây nhà trọn gói" của chúng tôi để tiến hành thiết kế và thi công toàn bộ "tổ ấm" của mình.
Go to link
Thiết kế, thi công nhà ở gia đình số 509, Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN
Công trình nằm trong tòa nhà văn phòng 9 tầng, mỗi tầng có diện tích 125m2. Sáu tầng dưới là khu vực văn phòng, ba tầng trên cùng được "Xây Sửa Nhà Hà Nội" cải tạo thành nhà ở. Thiết kế ý tưởng nội thất do công ty Thailand thực hiện còn "Xây Sửa Nhà Hà Nội" tiến hành triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết và thi công hoàn thiện công trình.
Go to link
Chủ hộ: Ông Đỗ Minh Khuê - Số 25, ngõ 395 Lạc Long Quân, Hà Nội
Trên mảnh đất thổ cư gần 300m2, chủ nhà mong muốn xây dựng một căn biệt thự đơn lập nằm giữa làng xóm. Có sân vườn, tiểu cảnh, đường đi dạo xung quanh nhà là những nhu cầu mà ông Khuê chia sẻ. "Xây Sửa Nhà Hà Nội" đã triển khai thi công trọn gói phần xây dựng và một số không gian chính. Phần còn lại - đồ nội thất được chủ nhà lựa chọn đồ nhập khẩu nguyên chiếc.
Go to link
Biệt thự đơn lập 36T1. khu đô thị Ciputra, Hà Nội
Căn biệt thự nằm trong khu đô thị sang trọng bậc nhất thành phố Hà Nội - Ciputra. Dự án thiết kế, thi công trọn gói biệt thự 36T1 được "Xây Sửa Nhà Hà Nội" hoàn thành năm 2010.
Go to link
Chủ nhà: Ông Nguyễn Văn Quân, số 22 đê Tô Hoàng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Căn nhà phố có quy mô 7,5 tầng, diện tích xây dựng mỗi sàn là 75m2. Chủ nhà chọn dịch vụ "Xây nhà trọn gói" của "Xây Sửa Nhà Hà Nội". Thời gian từ khi tiếp xúc gặp gỡ, thiết kế nội ngoại thất, thi công và hoàn thiện công trình là 12 tháng.
Go to link
Biệt thự song lập Hoa Sữa 03-05, khu đô thị Vinhomes Riverside
Dự án công trình: Biệt thự song lập Hoa Sữa 03-05 khu đô thị Vinhomes Riverside. Đây là dự án được đội ngũ cán bộ và công nhân của "Xây Sửa Nhà Hà Nội" tập trung nhiều tâm huyết, quyết tâm hoàn thành đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ đã đề ra.
Go to link
Chủ nhà: Ông Lê Anh Tuấn, BT1-D84 khu đô thị Splendora, Hà Nội
Căn biệt thự nằm trong khu đô thị Splendora, một trong những khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội hiện nay. Dự án "Xây Sửa Nhà Hà Nội" triển khai là biệt thự đơn lập D8, có diện tích đất 320m2, tổng diện tích sàn xây dựng gần 300m2 với quy mô 3 tầng. Công trình hiện đang thi công gấp rút để bàn giao, dự kiến sẽ hoàn thiện trong vòng 1 tháng nữa.
Go to link
Biệt thự song lập HS 01-47, Khu đô thị Vinhomes Riverside
Đây là dự án mà chúng tôi hoàn thành cuối năm 2014 với thời gian thi công 06 tháng. Công trình được bàn giao đúng tiến độ đã cam kết để chủ nhà cùng gia đình đón Tết Nguyên Đán 2015 tại nhà mới. Chủ nhà rất hài lòng về thành quả và đánh giá cao tinh thần làm việc của "Xây Sửa Nhà Hà Nội"
Go to link
Quán rượu Innn, Hà Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Một trong những dự án của "Xây sửa nhà Hà Nội" là thiết kế và thi công quán rượu Innn. Dự án được cải tạo trên nền của căn biệt thự cổ nằm ở xóm Hà Hồi.
Go to link
Xây Sửa Nhà Hà Nội
Chào mừng bạn đến với Xây Sửa Nhà Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Thiết kế & Thi công Xây dựng công trình nhà ở dân dụng, nhà phố, chung cư, biệt thự tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp Thiết kế Thi công xây dựng nhà ở từ A->Z, quản lý tiến độ, chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.
Go to link

Tầng 4, số 164 Xã Đàn 2, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0962 083 623 (Mr Tuấn) - 0964691155 (Mr Luận)

Hotline: 0962083623 - 0964691155

Email: tuan.homepro@gmail.com

Xem nhanh: Dịch vụ Xây nhà trọn gọi hot nhất

Xưởng sản xuất đồ gỗ, cửa, cầu thang

Xã Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội

Xưởng gia cơ khí, lan can, mái tôn (đơn vị liên kết)

Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Xưởng cơ điện, lắp đặt, bảo trì điều hòa

Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng gia công, sản xuất cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm (đơn vị liên kết)

Khu công nghiệp vừa và nhỏ Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội